พาไปเล่น เกมแข่งม้า ที่ย้ายจากเกมหยอดตู้มาสู่หน้าจอมือถือ

เล่นเกมแข่งม้าออนไลน์ สนุกง่ายๆ บนมือถือ

จากการแข่งสนามจริงสู่ เกมแข่งม้า จากสนามสู่เกมหยอดตู้ และลงสู่จอมือถือ ควบคู่ไปกับการชมม้าแข่งหลากหลายชนิด ที่จะพาผู้เล่นทั้งหลายเพลิดเพลินไปกับเกมแข่งม้าที่มีรูปแบบกราฟฟิคสวยงามเร้าใจ ซึ่งหาได้จากเว็บคาสิโนออนไลน์นั่นเอง เราจะพาท่านดื่มด่ำไปกับเกมแข่งม้าตื่นเต้นและน่าสนใจ

เกมแข่งม้าเป็นเกมกีฬาที่มีมานานแล้ว และได้รับความนิยมมาโดยตลอด แม้ปัจจุบันการพนันแข่งม้าต้องทำเงียบ และแทบไม่มีให้เห็นแล้ว แต่ท่านจะต้องสนใจไปทำไมในเมื่อเรานำเกมแข่งม้านี้มาใส่จอมือถือให้ท่านแล้ว

หน้าเกมแข่งม้า

เกมแข่งม้า คืออะไร

เดิมทีการแข่งม้านั้น นักเล่นทั้งหลายจะไปเชียร์เกาะติดอยู่ขอบสนาม เพราะจะได้บรรยากาศการเชียร์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ จากกีฬาของคนรวยมาเป็นเกมการพนันให้นักพนันได้ตื่นเต้น แต่เกมแข่งม้าในจอมือถือก็ได้อรรถรสในการเล่นไม่แพ้กัน ด้วยรูปแบบการลงเดิมพันเพียง 40 วินาที ก่อนจะทำการแข่งขันก็ไม่ทำให้นักพนันทั้งหลายผิดหวังเพราะเกมแข่งม้านี้เหมือนกับการแข่งขันจริงทุกประการ 

รู้จักชนิดของเกมแข่งม้าออนไลน์

สำหรับการแทงพนันม้าแข่งทั่วไป เดิม แล้ว มีแค่ 2 รูปแบบให้นักพนันได้เลือกแทงกันก็คือ 

  1. 1.การแทงพนันกับม้าที่ลงแข่งจริง ถ้าเป็นที่เมืองไทยก็สนามม้านางเลิ้ง มีการถ่ายทอดสดให้ดู หรือไม่ก็จากสนามแข่งขันม้าในโซนยุโรปหรือทั่วโลก ซึ่งเกมแข่งม้าชนิดนี้ ต้องอาศัยทักษะการวิเคราะห์ของนักพนัน
  2. 2.แข่งแข่งม้าแบบออนไลน์ เป็นการใช้โปรแกรมกราฟฟิคจำลองภาพเกมแข่งม้าเลียนแบบการแข่งขันจริง เหมือนในสนามแข่ง แต่ก็มีสถิติการแข่งขัน ผลการแพ้ชนะ เหมือนการแข่งขันจริงทุกประการ

วิธีการดูโปรโมชั่น เกมแข่งม้า สุดพิเศษที่มีแค่ที่นี่ที่เดียว

วิธีเล่น เกมเล่นเกมแข่งม้า

การเล่นเกมแข่งม้าออนไลน์มีข้อดี คือ ส่วนใหญ่เว็บผู้ให้บริการมักจะมีเครดิตฟรีให้เริ่มเล่น จึงเท่ากับว่าผู้เล่นสามารถซ้อมมือก่อนเล่นจริง ลดความเสี่ยงที่จะทายพลาดไป โดยเริ่มต้นเล่นได้ง่ายๆ ดังนี้

1. เลือกห้องที่จะเล่น มีให้เลือกได้หลายห้อง ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกห้องที่ตนสนใจได้เลย

2.ใส่จำนวนเงินที่ตนต้องการ หากเว็บผู้ให้บริการมีขั้นต่ำ ก็ให้เอาเงินขั้นต่ำใส่ไปได้ทันที

3.เลือกประเภทการแทงที่ได้กล่าวไปแล้ว ได้แก่ Win, Place, สลับ

4.ทำการตรวจสอบวิธีการแทง จำนวนเงินเดิมพัน ก่อนกดยืนยัน ซึ่งส่วนใหญ่จะมีเวลาที่ 40 วินาที จากนั้นรอผล

รูปแบบการแทงม้าแบบต่างๆ 

1. เดิมพัน Win คือ การแทงม้าที่ชนะ โดยนักพนันต้องสุ่มเดาว่าม้าตัวไหนจะเข้าเส้นชัยเป็นลำดับแรก หากสามารถแทงตัวนั้นถูกก็จะได้รับเงินไปทันที แต่ถ้าหากแทงผิดคือไปแทงตัวอื่นที่ไม่ได้เป็นตัวเข้าเส้นชัยลำดับที่ 1 เท่ากับว่าการแทงครั้งนั้นเสียเงิน โดยการแทง win ถือว่าเป็นการแทงที่ได้อัตราจ่ายที่อาจไม่ได้สูงนักหากเทียบกับการแทงแบบอื่น เนื่องจากการคาดเดาม้าที่จะเข้าเส้นชัยหากเป็นเซียนหรือเล่นเป็นประจำจะมองออกไม่ยาก

2. เดิมพัน Place คือการแทงม้ารอง ลักษณะการแทงแบบนี้ค่อนข้างยาก เพราะการแทงม้ารองหมายถึง ต้องเลือกแทงม้าที่จะเข้าเส้นชัยมาเป็นลำดับ 2, 3, 4 ( ขึ้นอยู่กับคนแทงว่าจะเลือกม้าตัวไหนเข้าเส้นชัยลำดับเท่าไหร่) ยกตัวอย่างง่าย มีม้าแข่ง 1, 2, 3, 4, 5 เราเลือกว่าม้าตัวที่ 2, 3, 4 จะเข้าเส้นชัยไล่เรียงตามลำดับ 2, 3, 4 เลย ทว่าพอผลการแข่งขันออกมาจริง ปรากฏม้าตัวที่ 4 ดันเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 2 เท่ากับเราเสียพนันทันที การแทง Place จึงถือว่าเป็นรูปแบบการแทงที่ยากพอสมควร อัตราจ่ายเงินจึงสูงมาก

3. การแทงสลับ หรือบางคนเรียกว่า การแทงแบบเลือกเล่น นี่คือการนำรูปแบบการแทงระหว่าง Win กับ Place มารวมเข้าด้วยกัน ลักษณะการแทงคือให้เลือกว่าม้าตัวใดจะเข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 1 และม้าตัวใดจะเข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 2 หากแทงถูกตามที่กำหนดก็ได้รับเงินเดิมพันไป